CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ADHOME được xây dựng dựa trên tình yêu, đam mê đối với các sản phẩm nội thất và khao khát mang những sản phẩm nội thất đẹp của mình đến với khách hàng thân yêu.

ADhome là 1 trong những công ty có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín chất lượng với giá tốt nhất tại TPHCM với sứ mệnh “ đem đến cho khách hàng không gian nội thất hoàn hảo”. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra không gian đẹp cho khách hàng theo nhiều gam màu sắc khác nhau và phong cách đa dạng, theo đúng ở thích, lứa tuổi và phong thủy của khách hàng.

 

ADhome là công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất, xây dựng trọn gói, đồng thời cung cấp các sản phẩm nội thất và rèm cửa

– Thi công xây dựng Văn Phòng, Nhà Phố, Biệt Thự, Trường Học, Công Ty, Showroom…

– Thiết kế thi công nội thất Văn phòng, Ngân hàng, Trường học…

– Thiết kế thi công nội thất Khách Sạn, Resort,Showroom ….

– Thiết kế thi công nội thất Biệt thự, Nhà phố, căn hộ chung cư,…

– Cung cấp rèm cửa, đồ dùng nội thất, giấy dán tường…

ADhome có đội ngũ công nhân viên tuổi còn trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội thiết kế trẻ trung, sáng tạo, luôn đầy ắp ý tưởng. Thợ mộc tay nghề giỏi.Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ lên từng ngày. Chính vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đến với dịch vụ thiết kế thi công nội thất:

– Chúng tôi miễn phí thiết kế cho bạn khi thi công nội thất.
– Báo giá chúng tôi đưa ra có lẽ không phải là rẻ nhất nhưng sẽ là giá tốt nhất so với các sản phẩm/dịch vụ cùng chất lượng.
– Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình hoàn thiện tổ ấm, công trình dự án.
– Bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ trước đến giờ, chúng tôi tự tin mình là đơn vị “ bán hàng” chiều khách nhất.

Gọi Báo Giá Ngay