Những sai lầm thường gặp

HƠN 70% NGƯỜI VIỆT MÌNH MẮC SAI LẦM & THIẾU KINH NGHIỆM TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHO CĂN HỘ.
  1. . Cứ chọn công ty nội thất nào báo giá rẻ là được – Tâm lý chung của chúng ta, khi mua sắm đều muốn giá hợp lý nhất. Khi làm nội thất cũng vậy, đa số khách hàng thường thăm dò giá qua nhiều công ty rồi quyết định chọn công ty nào có giá tối ưu nhất để hợp tác. Điều này dễ gây “hụt hẫng” về sau, nếu bạn không tìm hiểu kỹ và có trang bị kiến thức về nội thất. Bởi lẽ, báo giá của mỗi công ty sẽ có sự chênh lệch, phần lớn là do vật liệu sử dụng và kỹ thuật sản xuất khác nhau. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng thay vì chỉ so sánh giá cả. Việc đầu tư tốt hôm nay sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong việc sửa chữa ở tương lai.
  2. Tôi thích cài này và cả những cái kia nữa – Khi có một không gian sống của riêng mình, bạn thường thích sưu tầm và trưng bày thật nhiều vật dụng trang trí. Tuy nhiên, nếu không khéo léo bày trí hay số lượng quá nhiều thì những vật dụng ấy lại dễ gây rối không gian và tệ hơn là có thể phá hỏng thiết kế chung đã được thống nhất. Nếu có quá nhiều bộ sưu tập yêu thích, bạn có thể dành một không gian riêng để trưng bày chúng.
  3. “Đứng núi này trông núi nọ” – Sự thật là, số lượng công ty thiết kế thi công nội thất ngày nay nhiều vô kể, với đủ loại quy mô. Tuy nhiên, một khi bạn đã chọn hợp tác với bất cứ công ty nào rồi thì nên đặt niềm tin tuyệt đối nơi họ. Thật không hay tí nào nếu bạn vừa làm việc với một đơn vị này lại vừa so sánh với một đơn vị khác. Điều này sẽ gây mất hòa khí đồng thời tạo áp lực không đáng có cho đôi bên, dẫn đến hiệu quả công việc không được như mong muốn. Tốt nhất, trước khi quyết định hợp tác với một công ty nội thất, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng thông tin về công ty ấy như phong cách thiết kế, hồ sơ năng lực… để đưa ra quyết định chính xác nhất.
  4. Tôi muốn tham khảo thêm ý kiến của anh, chị, cô, chú… của tôi – Làm nội thất nhà ở là một việc rất quan trọng. Do đó, tâm lý chung của nhiều người là muốn tham khảo ý kiến người thân, để an tâm hơn trong các quyết định. Tuy nhiên, nhiều gia chủ lại bị chi phối quá nhiều bởi những lời khuyên của người thân, gây khó khăn cho nhà thiết kế do thay phải thay đổi phương án liên tục. Chưa kể, các thay đổi phát sinh sẽ khiến tổng quan chung không được thống nhất, thiếu thẩm mỹ.
  5. Tôi muốn nhà mình được thiết kế theo xu hướng mới nhất – Với tốc độ phát triển chóng mặt của các phương tiện thông tin đại chúng hiện nay, bạn dễ dàng đọc hay nghe ai đó kể vanh vách các xu hướng thiết kế thi công nội thất mới nhất năm. Và dĩ nhiên, đã là xu hướng mới nhất thì ai cũng muốn ứng dụng cho nhà mình. Tuy nhiên, bạn cần thảo luận với người thiết kế xem phong cách đó có phù hợp với nhà mình hay không. Và nên nhớ, đã là xu hướng thì nó sẽ thay đổi từng ngày. Bạn và gia đình hãy là những gia chủ thông thái và sáng suốt trong việc làm nội thất nhà để phối hợp hiệu quả với công ty nội thất, mang đến những điều tối ưu cho không gian của mình nhé…….

HIỂU ĐƯỢC NHỮNG SAI LẦM MÀ KHÁCH HÀNG ĐANG MẮC PHẢI. VÌ THẾ, ADHOME LUÔN ĐỒNG HÀNH GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ VÀ ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Gọi Báo Giá Ngay