Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng cho mệnh kim

Phong thủy nội thất sẽ giúp cho gia chủ nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Những gia chủ thuộc mệnh kim thường lựa chọn những màu sắc trắng, màu đặc trưng cho bản mệnh. Khi thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng cho mệnh kim, thường với diện tích nhà ống là những mặt tiền nhà phố chỉ với 4,5 m. Chính vì thế, nhiều gia chủ lựa chọn màu trắng vừa thể hiện được bản mệnh của hệ kim, vừa phát huy tối đa không gian của căn nhà.

Các tuổi gia chủ sau đây thuộc mệnh kim:

 • Ất Mùi – 1955, 2015
 • Giáp Tý – 1984, 1924
 • Quý Dậu – 1933, 1993
 • Nhâm Dần – 1962, 2022
 • Ất Sửu – 1985, 1925
 • Canh Thìn – 1940, 2000
 • Quý Mão – 1963, 2023
 • Tân Tỵ – 1941, 2001
 • Canh Tuất – 1970, 2030
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014
 • Tân Hợi – 1971, 2031

Chọn Màu sắc khi thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng mệnh kim.

Khi mà bạn đã thiết kế theo phong thủy thì bạn cần phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh. Màu bản mệnh của những gia chủ hệ Kim chính là màu trắng hoặc màu vàng, màu vàng thì bạn có thể lựa chọn màu vàng nhạt hay vàng cam đều khá ổn cho thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng. Đồng thời bạn có thể phối với các màu sắc bản mệnh của hệ Thủy (Thủy sinh Kim) như màu xanh lam, xanh biển và đen.

Khi thiết kế nhà cho gia chủ mệnh Kim bạn cần né tránh các màu sắc đỏ, cam (Hỏa khắc Kim). Đây là những màu sắc sẽ mang đến những điêu không may mắn cho gia chủ.

Kết luận:

– Màu sắc được sử dụng: Màu trắng, vàng nhạt, vàng cam, xanh lam, xanh biển, đen.

– Màu sắc không được sử dụng: Đỏ, hồng, xanh lá cây, màu vàng gỗ.

Khi bạn thiết kế đúng với màu sắc của ngũ hành thì trường khí của cả gia đình bạn sẽ được cân bằng. Từ đó sẽ mang đến cho gia đình bạn sức khỏe và sự may mắn. Thường thì những gam màu đen và màu xanh lam sẽ là 2 màu chủ đạo được thiết kế để đem đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng.

Hướng thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng cho mệnh kim.

Phòng bếp thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng cho gia chủ mệnh kim.
Phòng bếp thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng cho gia chủ mệnh kim.

Trong đồ số bát quái ngũ hành thì hệ Kim thuộc Tây tứ trạch vì thế mà bạn cần phải hướng các nội thất chính của mình về hướng Tây Bắc và Tây. Đây được xem là 2 hướng đẹp nhất trong thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng cho gia chủ hệ kim.

Kết luận: Tây Bắc và Tây.

Phong cách thiết kế và chất liệu nội thất cho người mệnh Kim.

Phòng bếp đẹp cho gia chủ hệ kim
Phòng bếp đẹp cho gia chủ hệ kim

Trong trang trí nội thất nhà ống 3 tầng cho gia chủ mệnh Kim bạn có thể sử dụng các hồ nam bộ, các chậu cá cảnh không những đưa thiên nhiên vào chính ngôi nhà của bạn mà còn đưa cả sự may mắn.  Những loại cây thích hợp để cho các gia chủ mệnh Kim có thể trông trong nhà như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. Đây là một số cây giúp hút tài lộc cho gia chủ mệnh Kim.

Về chất liệu của các đồ dùng nội thất bạn nên lựa chọn các vật dụng bằng gốm hay bằng đá, kim loại. Với những chất liệu này đều có tính kim nên hỗ trợ cho gia chủ hệ kim vô cùng tốt.

Gọi Báo Giá Ngay